Heer Lyrics – Song by Vishal Mishra, Asees Kaur
Ho Yaara, Dil Leke Mera Ud Gaya
Ho Yaara, Tu Kis Gali Noon Mud Gaya
Mainu Samajh Na Aaya
Kade Ishq Ho Gaya
Dil Mera Kad Ranjhe Di,
Jageer Ho Gaya
Mainu Dard Jeene Na De
Faisla Taqdeer Da
Bekadra Dekhe Na Tu
Ishq Teri Heer Da
Bekadra Dekhe Na Tu
Ishq Teri Heer Da
Heer Heer Heer Da
Ishq Heer Da
Heer Heer Heer Da
Ishq Heer Da
Pehli Dafa Hi, Ehsas Hoya Mainu
Jaise Koi Apna Paas Aaya
Moh Ka Haara
Ankhiyan Jo Alf Ne Gir De
Nainon Ne Neendon Ko Gavaya
Jazbaat Mere Tu Samajh Le Yaara
Lag Jana Tera Haath Phar Ke
Pardesi Gair Samajh Na Keh De
Ek Bari Apna Aage Badh Ke
Bol Na Paava Tainu, Kiwe Samjhaava
Milange Zaroor Ik Din
Faisla Taqdeer Da
Aaj Vi Hai, Kal Vi Hoga
Ranjha Ton Heer Da
Aaj Vi Hai, Kal Vi Hoga
Ranjha Ton Heer Da
Heer Heer Heer Da, Ranjha Heer Da
Heer Heer Heer Da, Ranjha Heer Da
Bekadra Dekhe Na Tu
Ishq Teri Heer Da
Bekadra Dekhe Na Tu
Ishq Teri Heer Da
Aaj Vi Hai, Kal Vi Hoga
Ranjha Ton Heer Da
Heer Heer Heer Da, Ranjha Heer Da
Heer Heer Heer Da, Ranjha Heer Da
Written by: Shabbir Ahmed, Ajay Pal Sharma
हीर Heer Lyrics in Hindi
हो यारा, दिल लेके मेरा उड़ गया
हो यारा, तू किस गली नूं मुड़ गया
मैनू समझ ना आया
कदे इश्क हो गया
दिल मेरा कद रांझे दी,
जागीर हो गया
मेनू दर्द जीने ना दे
फैसला तक़दीर दा
बेकदरा देखे ना तू
इश्क तेरी हीर दा
बेकदरा देखे ना तू
इश्क तेरी हीर दा
हीर हीर हीर दा
इश्क हीर दा
हीर हीर हीर दा
इश्क हीर दा
पहली दफा ही, एहसास होया मैनू
जैसे कोई अपना पास आया
मोह का हारा
अंखियां जो अल्फ ने गिर दे
नैनों ने नींदों को गवाया
जज़्बात मेरे तू समझ ले यारा
लग जाना तेरा हाथ फड़ के
परदेसी गैर समझ ना कह दे
एक बारी अपना आगे बढ़ के
बोल ना पावा तैनू, किवे समझांवा
मिलांगे जरूर इक दिन
फैसला तक़दीर दा
आज वी है, कल वी होगा
रांझा तों हीर दा
आज वी है, कल वी होगा
रांझा तों हीर दा
हीर हीर हीर दा, रांझा हीर दा
हीर हीर हीर दा, रांझा हीर दा
बेकदरा देखे ना तू
इश्क तेरी हीर दा
बेकदरा देखे ना तू
इश्क तेरी हीर दा
आज वी है, कल वी होगा
रांझा तों हीर दा
हीर हीर हीर दा, रांझा हीर दा
हीर हीर हीर दा, रांझा हीर दा
गीतकार: शब्बीर अहमद, अजय पाल शर्मा
Heer Lyrics Song Credits
“Heer” फिल्म Fateh का एक खूबसूरत गाना है, जिसमें Sonu Sood और Jacqueline Fernandez मुख्य भूमिकाओं में हैं। इस गाने को Vishal Mishra और Asees Kaur ने गाया है, और Shabbir Ahmed ने इसका संगीत और गीत लिखा है। गाने के बोल प्यार, दर्द और तकदीर के बारे में हैं, जो Heer-Ranjha की मशहूर प्रेम कहानी से जुड़े हुए हैं। Aditya Dev ने इस गाने को प्रोड्यूस किया है, और यह फिल्म के साउंडट्रैक का एक यादगार हिस्सा है। Fateh को Shakti Sagar Productions और Zee Studios ने मिलकर बनाया है।
Related posts
Hey there! I’m Agnish, a person who lives and breathes music, especially when it comes to words. Writing lyrics isn’t just my passion; it’s my way of turning emotions into something everyone can sing along to.
I’m crazy about Hindi songs—from timeless classics to the latest chartbusters, I love diving into the heart of Bollywood music. Here on my site, you’ll find all kinds of song lyrics, from the hottest new releases to my own original creations.
Stick around, explore my collection, and let’s vibe to some amazing music together!
Leave a Reply