ऐसी मुटियारे Aesi Mutiyare Song by Prakher Khanna - Read Lyrics

ऐसी मुटियारे Aesi Mutiyare Lyrics in Hindi

जी करे जिदे नालो मैं ता फिर्दा रवा
जी करे जिदे नालो मैं ता खिल्दा रवा
उस पतली पतंग नालो उड़ दा रवा
उस महकी कली नालो बिक्दा रवा

चाही दी ए साणु ऐसी जालंधर दी कुड़ी
सरदारा दी ये मान उसके दिल च वसे
वाहेगुरु दा वी नाम वो ता जपदी फिरे
नालो लब्दी फिरे माँ प्यो दी वी खुशी

नी दिल नू लगाउंदी ए
सबनू रिजाउंदी ए
नी लक नू हिलौंदी ए
महफिल सजाउंदी ए
ऐसी मुटियारें साणु चौनी ए
ऐसी मुटियारें साणु चौनी ए
ऐसी मुटियारें साणु चौनी ए
ऐसी मुटियारें साणु चौनी ए

ओदे नूर दी वी की गल बात करा
जगमगाए वो संग उसके नाल खड़ा
मुझको ये है पता मेरी किस्मत का लिखा
होगी वो माँ तेरे जैसी हसीन
मुझको लेके अपनी बाहों में
खुशियाँ देगी वो हज़ारों में
लेती हो जो हर खर्चे का हिसाब
कान पकड़े माँ हो, तेरे जैसी भली

चाहिदी ए सनु ऐसी हूर दी परी
चांदनी सी कोई जो दिखाए वो कमी
बेखबर है वो पाए खुदको तभी
देखी हो जब तुझमे सारी खुशी

नी फूल खिलाउंदी ए, सबनू गवाउंदी ए
नी खुद नू सजाउंदी ए, समा नू ढ़ौंदी ए
ऐसी मुटियारें साणु चौनी ए
ऐसी मुटियारें साणु चौनी ए
ऐसी मुटियारें साणु चौनी ए
ऐसी मुटियारें साणु चौनी ए

मासूम जेदी दिखदी सी है बड़ी टेढी
गोली दी वी ना कोई ओदे नालो कमी
जो निशाना वो साधे लगे सीधा ही वहीं
डर ओदा चल्ले पूरे पिंड च सही
उसके सपने वी हो आसमान दे परे
ज़िंदगी बीते करने में पूरे
राह में ना वो छोड़े साथ मेरा
माने वो मुझे काबिल इतना

रोज़ उसकी नई एक कहानी हो
गोद में सुलाके सुनाती वो
करती हो बेशक हंगामे
पर अंदर से काफी सयानी हो

उसके मामा ने भी पूरी करी तैयारी हो
चूड़ा उसका बनाके रखा सिरहाने कोल
ऐसी मुटियारें साणु चौनी ए
अपने ख्वाबा विच वी ओदी जगह बनाली है

गेदियाँ भी लौंदी है, टपदी ए
पिंकी नू घुमाउंदी ए, जचदी ए
गेदियाँ भी लौंदी है, टपदी ए
पिंकी नू घुमाउंदी ए, जचदी ए
ऐसी मुटियारें साणु
ऐसी मुटियारें साणु
ऐसी मुटियारें साणु चौनी ए

ऐसी मुटियारें साणु चौनी ए
ऐसी मुटियारें साणु चौनी ए
ऐसी मुटियारें साणु चौनी ए
ऐसी मुटियारें साणु चौनी ए

गीतकार: प्रखेर खन्ना


Aesi Mutiyare Lyrics in English

Ji Kare Jide Nalo Main Ta Firda Rava
Ji Kare Jide Nalo Main Ta Khilda Rava
Us Patli Patang Nalo Ud Da Rava
Us Mehki Kali Nalo Bikda Rava

Chahi Di Ae Sanu Aisi Jalandhar Di Kudi
Sardara Di Ye Maan Uske Dil Ch Vase
Waheguru Da Vi Naam Wo Ta Japdi Fire
Nalo Labdi Fire Maa Pyo Di Vi Khushi

Ni Dil Nu Lagaundi Ae
Sabnu Rijaundi Ae
Ni Lak Nu Hilaundi Ae
Mahfil Sajaundi Ae
Aisi Mutiyare Sanu Chauni Ae
Aisi Mutiyare Sanu Chauni Ae
Aisi Mutiyare Sanu Chauni Ae
Aisi Mutiyare Sanu Chauni Ae

Ode Noor Di Vi Ki Gal Baat Kara
Jagmagae Wo Sang Uske Naal Khada
Mujhko Ye Hai Pata Meri Kismat Ka Likha
Hogi Wo Maa Tere Jaisi Haseen
Mujhko Leke Apni Bahon Mein
Khushiyan Degi Wo Hazaron Mein
Leti Ho Jo Har Kharch Da Hisaab
Kaan Pakde Maa Ho, Tere Jaisi Bhali

Chahidi Ae Sanu Aisi Hoor Di Pari
Chandni Si Koi Jo Dikhaye Wo Kami
Bekhabar Hai Wo Paaye Khudko Tabhi
Dekhi Ho Jab Tujhme Saari Khushi

Ni Phool Khilaundi Ae, Sabnu Gavaundi Ae
Ni Khud Nu Sajaundi Ae, Sma Nu Dhaundi Ae
Aisi Mutiyare Sanu Chauni Ae
Aisi Mutiyare Sanu Chauni Ae
Aisi Mutiyare Sanu Chauni Ae
Aisi Mutiyare Sanu Chauni Ae

Masoom Jedi Dikhdi Si Hai Badi Tedhi
Goli Di Vi Na Koi Ode Nalo Kami
Jo Nishana Wo Saadhe Lage Seedha Hi Wahi
Dar Oda Challe Poore Pind Ch Sahi
Uske Sapne Vi Ho Aasman De Pare
Zindagi Beete Karne Mein Poore
Raah Mein Na Wo Chhode Saath Mera
Mane Wo Mujhe Kabil Itna

Roz Uski Nai Ek Kahani Ho
God Mein Sulaake Sunati Wo
Karti Ho Beshak Hangaame
Par Andar Se Kaafi Sayani Ho

Uske Mama Ne Bhi Poore Kari Taiyari Ho
Chooda Uska Banake Rakha Sirhane Kol
Aisi Mutiyare Sanu Chauni Ae
Apne Khwaba Vich Vi Odi Jagah Banali Hai

Gediyaan Bhi Laundi Ae, Tapdi Ae
Pinki Nu Ghumaundi Ae, Jachdi Ae
Gediyaan Bhi Laundi Ae, Tapdi Ae
Pinki Nu Ghumaundi Ae, Jachdi Ae
Aisi Mutiyare Sanu
Aisi Mutiyare Sanu
Aisi Mutiyare Sanu Chauni Ae

Aisi Mutiyare Sanu Chauni Ae
Aisi Mutiyare Sanu Chauni Ae
Aisi Mutiyare Sanu Chauni Ae
Aisi Mutiyare Sanu Chauni Ae

Written by: Prakher Khanna