क़िस्मत बदल दी Qismat Badal Di Song by Ammy Virk, B Praak - Read Lyrics

क़िस्मत बदल दी Qismat Badal Di Lyrics in Hindi

किस्मत बदल दी वेखी मैं,
एह जग बदलदा वेखेया
मैं बदलदे वेखे अपने,
मैं रब्ब बदल दा वेखेया

किस्मत बदल दी वेखी मैं,
एह जग बदलदा वेखेया
मैं बदलदे वेखे अपने,
मैं रब्ब बदल दा वेखेया

सब कुझ बदल गया मेरा
सब कुझ बदल गया मेरा
चल जड़ ही जावांगी

वे जे हुण तू वी बदल गया,
मैं ते मर ही जावांगी
वे जे हुण तू वी बदल गया,
मैं ते मर ही जावांगी

तू आखिरी उम्मीद मेरी,
टुट्ट कित्ते जावी ना
लुट्टी होई नू वे, जानी,
लुट्ट कित्ते जावी ना

मैं झूठ बदल दा वेखेया,
मैं सच बदल दा वेखेया
मैं बदल दे पत्थर वेखे ने,
मैं कच बदल दा वेखेया
सब कुझ बदल गया मेरा
सब कुझ बदल गया मेरा
चल जड़ ही जावांगी

वे जे हुण तू वी बदल गया,
मैं ते मर ही जावांगी
वे जे हुण तू वी बदल गया,
मैं ते मर ही जावांगी

मैं कितना अकेला हूँ, कोई भी ना जाने
सब मेरे पास आये मेरा दिल दुखाने
छोड़ दिया मुझको ज़माने ने ऐसे
कि मुझे मेरे अपने ही अपना ना मानें

ये हवा, ये ज़मीन, ये सितारे मेरे दुश्मन
ये पानी, ये पेड़, ये किनारे मेरे दुश्मन
अपने थे, जो मेरे अपने नहीं थे
धीरे-धीरे पता लगा सारे मेरे दुश्मन

मैं चन्न बदल दा वेखेया,
तारें बदल दे वेखे मैं
हाय, लोड पैन 'ते दुनिया 'च
सारे बदल दे वेखे मैं

सब कुझ बदल गया मेरा
सब कुझ बदल गया मेरा
चल जड़ ही जावांगी
वे जे हुन तू वी बदल गया,
मैं ते मर ही जावांगी
वे जे हुन तू वी बदल गया,
मैं ते मर ही जावांगी

गीतकार: जानी


Qismat Badal Di Lyrics in English

Kismat Badal Di Vekhi Main,
Eh Jag Badalda Vekheya
Main Badalde Vekhe Apne,
Main Rabb Badal Da Vekheya

Kismat Badal Di Vekhi Main,
Eh Jag Badalda Vekheya
Main Badalde Vekhe Apne,
Main Rabb Badal Da Vekheya

Sab Kujh Badal Gaya Mera
Sab Kujh Badal Gaya Mera
Chal Jad Hi Jawangii

Ve Je Hun Tu Vi Badal Gaya,
Main Te Mar Hi Jawangii
Ve Je Hun Tu Vi Badal Gaya,
Main Te Mar Hi Jawangii

Tu Aakhri Ummid Meri,
Tutt Kitte Javi Na
Lutti Hoi Nu Ve, Jaani,
Lutt Kitte Javi Na

Main Jhooth Badal Da Vekheya,
Main Sach Badal Da Vekheya
Main Badal De Patthar Vekhe Ne,
Main Kach Badal Da Vekheya
Sab Kujh Badal Gaya Mera
Sab Kujh Badal Gaya Mera
Chal Jad Hi Jawangii

Ve Je Hun Tu Vi Badal Gaya,
Main Te Mar Hi Jawangii
Ve Je Hun Tu Vi Badal Gaya,
Main Te Mar Hi Jawangii

Main Kitna Akela Hoon, Koi Bhi Na Jaane
Sab Mere Paas Aaye Mera Dil Dukhane
Chhod Diya Mujhko Zamaane Ne Aise
Ki Mujhe Mere Apne Hi Apna Na Maane

Ye Hawa, Ye Zameen, Ye Sitaare Mere Dushman
Ye Paani, Ye Ped, Ye Kinaare Mere Dushman
Apne The, Jo Mere Apne Nahin The
Dheere-Dheere Pata Laga Saare Mere Dushman

Main Chann Badal Da Vekheya,
Taare Badal De Vekhe Main
Haaye, Load Pain 'Te Duniya 'Ch
Saare Badal De Vekhe Main

Sab Kujh Badal Gaya Mera
Sab Kujh Badal Gaya Mera
Chal Jad Hi Jawangii
Ve Je Hun Tu Vi Badal Gaya,
Main Te Mar Hi Jawangii
Ve Je Hun Tu Vi Badal Gaya,
Main Te Mar Hi Jawangii

Written by: Jaani

Movie / Album / EP / Web Series