गल्लां Gallan Song by Talwiinder, MC SQUARE - Read Lyrics

गल्लां Gallan Lyrics in Hindi

तुम होवे ते मैं होआँ दोवें
होई ये नदियों पार

तू होवे इक मैं होआँ दोवें
होई ये नदियों पार
कोल आके नैन मिला के
करिए गल्लां चार

तू होवे इक मैं होआँ दोवें
होई ये नदियों पार
कोल आके नैन मिला के
करिए गल्लां चार

इक बारी आजा
मुखड़ा दिखा जा
पूछ ले मेरा हाल

इक बारी आजा
मुखड़ा दिखा जा
पूछ ले मेरा हाल

इक बारी आजा सीने लाजा
दस्सदे अपना बी हाल

तू होवे इक मैं होआँ दोवें
होई ये नदियों पार
कोल आके नैन मिला के
करिए गल्लां चार

तू मेरे पास नहीं पर
भी रुखसार कहीं पर
नमी से पड़ती दरार
मेरे गालों पे तेज़ाब नहीं पर

लगी है आग वहीं पर
है ये मौसम दुरस्त
हवाओं में है सांस नहीं पर
क्या यही है शब-ए-शिकस्त?

आ चल चलिए दूर कित्ते नि
चल तू मेरे नाल

गल सुन बलिये आ चल चलिए
चल तू मेरे नाल
फड़ के हथ नि हुण मैं तेरा
ले जाना तेन्नु नाल

तू होवे इक मैं होआँ दोवें
होई ये नदियों पार
कोल आके नैन मिला के
करिए गल्लां चार

(तू मेरे पास नहीं पर
भी रुखसार कहीं पर
नमी से पड़ती दरार
मेरे गालों पे तेज़ाब नहीं पर

लगी है आग वहीं पर
है ये मौसम दुरस्त
हवाओं में है सांस नहीं पर
क्या यही है शब-ए-शिकस्त?)

तू होवे इक मैं होआँ दोवें
होई ये नदियों पार
कोल आके नैन मिला के
करिए गल्लां चार...!!!

गीतकार: तलवींदर, एमसी स्क्वेयर


Gallan Lyrics in English

Tum Hove Te Main Hoa Dowe
Hoi Ye Nadiyon Paar

Tu Hove Ek Main Hoa Dowe
Hoi Ye Nadiyon Paar
Kol Aake Nain Mila Ke
Kariye Gallan Chaar

Tu Hove Ek Main Hoa Dowe
Hoi Ye Nadiyon Paar
Kol Aake Nain Mila Ke
Kariye Gallan Chaar

Ik Baari Aaja
Mukhda Dikha Ja
Pooch Le Mera Haal

Ik Baari Aaja
Mukhda Dikha Ja
Pooch Le Mera Haal

Ik Baari Aaja Seene Laaja
Dassde Apna B Hal

Tu Hove Ek Main Hoa Dowe
Hoi Ye Nadiyon Paar
Kol Aake Nain Mila Ke
Kariye Gallan Chaar

Tu Mere Paas Nahin Par
Bhi Rukhsaar Kahin Par
Nami Se Padti Daraar
Mere Gaalon Pe Tezaab Nahin Par

Lagi Hai Aag Wahi Par
Hai Ye Mausam Durust
Hawaon Mein Hai Saans Nahin Par
Kya Ye Hi Hai Shab-e-Shikast?

A Chal Chaliye Door Kitte Ni
Chal Tu Mere Naal

Gal Sun Baliye Aa Chal Chaliye
Chal Tu Mere Naal
Fad Ke Hath Ni Hun Main Tera
Le Jana Tennu Naal

Tu Hove Ek Main Hoa Dowe
Hoi Ye Nadiyon Paar
Kol Aake Nain Mila Ke
Kariye Gallan Chaar

(Tu Mere Paas Nahin Par
Bhi Rukhsaar Kahin Par
Nami Se Padti Daraar
Mere Gaalon Pe Tezaab Nahin Par

Lagi Hai Aag Wahi Par
Hai Ye Mausam Durust
Hawaon Mein Hai Saans Nahin Par
Kya Ye Hi Hai Shab-e-Shikast?)

Tu Hove Ek Main Hoa Dowe
Hoi Ye Nadiyon Paar
Kol Aake Nain Mila Ke
Kariye Gallan Chaar…!!!

Written by: Talwiinder, MC SQUARE