शगना दी रात Shagna Di Raat Song by Aanchal Shrivastava, Jeet Amole - Read Lyrics

शगना दी रात Shagna Di Raat Lyrics in Hindi

आज गली मोहल्ले सारे
सज़ गए, सज़ गए, सज़ गए वे
ढोल ताशे अपने मिलन दे,
बज़ गए, बज़ बज़ गए वे
गली मोहल्ले सारे
सज़ गए, सज़ गए, सज़ गए वे
ढोल ताशे अपने मिलन दे,
बज़ गए, बज़ बज़ गए वे

चाँद तो मैं तैनू मंगया,
तारा तो भी कित्ती बार
दिन में मंगया तेरा ते कौं,
दित्ती तैनू मेरी रात

रब दी सौ उस रब से मंगया
हर जनम लइ तेरा साथ

सगना दी रात आयी,
सगना दी रात
नवे नवे जोड़े दी नयी शुरुआत
सगना दी रात आयी,
सगना दी रात
नवे नवे जोड़े दी नयी शुरुआत

तू जो मैनु मिल गी हैं
मिल गी हैं आज नी
मिल गी सारी खुशियां मैनु
सारी कायनात नी X2

दसदा सोणी तैनू
दिलदा मेरे हाल नी
तू भी नजरों से कहदे
तेरे जजबात

सगना दी रात आयी,
सगना दी रात
नवे नवे जोड़े दी नयी शुरुआत

आज गली मोहल्ले सारे
सज़ गए, सज़ गए, सज़ गए वे
ढोल ताशे अपने मिलन दे,
बज़ गए, बज़ बज़ गए वे
गली मोहल्ले सारे
सज़ गए, सज़ गए, सज़ गए वे
ढोल ताशे अपने मिलन दे,
बज़ गए, बज़ बज़ गए वे

पगड़ी तैनू फबदी सजना
जचदा मैनू लेहँगा आज
सोणी लगदी नाल तेरै मैं
जचदा तू भी मेरे साथ

फड़ लई ले आज मैं सजना
जिन्दरी लई तेरा हाथ

सगना दी रात आयी,
सगना दी रात
नवे नवे जोड़े दी नयी शुरुआत!

गीतकार: अमित बिष्ट


Shagna Di Raat Lyrics in English

Aaj Gali Mohalle Saare
Saj Gaye, Saj Gaye, Saj Gaye Ve
Dhol Tashe Apne Milan De,
Baj Gaye, Baj Baj Gaye Ve

Gali Mohalle Saare
Saj Gaye, Saj Gaye, Saj Gaye Ve
Dhol Tashe Apne Milan De,
Baj Gaye, Baj Baj Gaye Ve

Chaand Toh Main Tainu Mangeya,
Taara Toh Bhi Kitti Baar
Din Mein Mangeya Tera Te Kaun,
Ditti Tainu Meri Raat

Rab Di Sauh Us Rab Se Mangeya
Har Janam Lai Tera Saath

Sagna Di Raat Aayi,
Sagna Di Raat
Nave Nave Jode Di Nayi Shuruaat
Sagna Di Raat Aayi,
Sagna Di Raat
Nave Nave Jode Di Nayi Shuruaat

Tu Jo Mainu Mil Gayi Hai
Mil Gayi Hai Aaj Ni
Mil Gayi Saari Khushiyan Mainu
Saari Kaynaat Ni (X2)

Dasda Soni Tainu
Dilda Mere Haal Ni
Tu Bhi Nazron Se Kehde
Tere Jazbaat

Sagna Di Raat Aayi,
Sagna Di Raat
Nave Nave Jode Di Nayi Shuruaat

Aaj Gali Mohalle Saare
Saj Gaye, Saj Gaye, Saj Gaye Ve
Dhol Tashe Apne Milan De,
Baj Gaye, Baj Baj Gaye Ve

Gali Mohalle Saare
Saj Gaye, Saj Gaye, Saj Gaye Ve
Dhol Tashe Apne Milan De,
Baj Gaye, Baj Baj Gaye Ve

Pagdi Tainu Fabdi Sajna
Jachda Mainu Lehnga Aaj
Soni Lagdi Naal Tere Main
Jachda Tu Bhi Mere Saath

Phad Lai Le Aaj Main Sajna
Jindri Lai Tera Haath

Sagna Di Raat Aayi,
Sagna Di Raat
Nave Nave Jode Di Nayi Shuruaat

Written by: Amit Bisht

Movie / Album / EP / Web Series