चन्ना तू बेमिसाल Channa Tu Bemisal Song by Jubin Nautiyal, Bhoomi Trivedi - Read Lyrics
चन्ना तू बेमिसाल Channa Tu Bemisal Lyrics in Hindi
यारा, इश्क-ए दा मारा हाए
दिल बे-सहारा हाए
अब तो रहा ना काम कातेरे आने से चलदा यारा
जाने पे रुकदा हाए
वरना धड़कदा खामखाहोवी ना जुदा तेरे बिना
इक रात भी लगे है साल वेचन्ना तू बेमिसाल वे, निभानी तेरे नाल वे
चन्ना तू बेमिसाल वे, निभानी तेरे नाल वेतू ही ता मेरा हानियां, तेरे लिए जवानियां
कित्ता वे तू कमाल वे, निभानी तेरे नाल वेतूने शाद किया, आबाद किया
कैसा गुज़ारा बिन तेरे
तेरे नाल जिया, तो कमाल जिया
तेरे है सारे दिन मेरेतेरे संग ही भागी मैं
तेरे रंग ही रंगी मैं
मेरा ढोल सवैयां वे
तेरे इश्क दा मारा
तेरे बिन बे-सहारा
मेरी रूह दी रुबैयां वेहाथ ना मैं छोडूं, कसम कैसे तोडूं?
मैं हीर तू रांझा वे
जान तुझे दे दूँ, ओ रब तैनु केह दूँ
हुन्न आजा वेहोवी ना जुदा तेरे बिना
इक रात भी लगे है साल वेचन्ना तू बेमिसाल वे, निभानी तेरे नाल वे
चन्ना तू बेमिसाल वे, निभानी तेरे नाल वे
तू ही ता मेरा हानियां, तेरे लिए जवानियां
कित्ता वे तू कमाल वे, निभानी तेरे नाल वेलुट्टेया जो मिलेया नहीं
टुट्टेया फिर जुड़ेया नहींये कैसी आग लगी है?
जो बुझ-बुझ के बढ़ती है
है कोई कील सी दिल में
जो रह-रह के चुभती हैहंजू तेरे ने होर मेरे ने
हंजुआं दा कौन सगा
मैं ठग लैंदी दुनिया सारी
किस्मत से गया ठगासंग आ सके या ना सके
मिट ना सके तेरा ख्याल वे
चन्ना तू बेमिसाल वे, निभानी तेरे नाल वे
चन्ना तू बेमिसाल वे, निभानी तेरे नाल वे
तू ही ता मेरा हानियां, तेरे लिए जवानियां
कित्ता वे तू कमाल वे, निभानी तेरे नाल वे
गीतकार: मुदस्सर अज़ीज़
Channa Tu Bemisal Lyrics in English
Yaara, Ishq-E Da Maara Haaye
Dil Be-Sahaara Haaye
Ab To Raha Na Kaam Ka
Tere Aane Se Chalda Yaara
Jaane Pe Rukda Haaye
Varna Dhadakda Khaamakha
Hovi Na Juda Tere Bina
Ik Raat Bhi Lage Hai Saal Ve
Channa Tu Bemisaal Ve, Nibhani Tere Naal Ve
Channa Tu Bemisaal Ve, Nibhani Tere Naal Ve
Tu Hi Ta Mera Haaniyaan, Tere Liye Jawaaniyaan
Kitta Ve Tu Kamaal Ve, Nibhani Tere Naal Ve
Tune Shaad Kiya, Aabaad Kiya
Kaisa Guzara Bin Tere
Tere Naal Jiya, To Kamaal Jiya
Tere Hai Saare Din Mere
Tere Sang Hi Bhaagi Main
Tere Rang Hi Rangi Main
Mera Dhol Savaiyaan Ve
Tere Ishq Da Maara
Tere Bin Be-Sahaara
Meri Rooh Di Rubaiyaan Ve
Haath Na Main Chhodun, Kasam Kaise Todun?
Main Heer Tu Ranjha Ve
Jaan Tujhe De Dun, O Rab Tainu Keh Dun
Hunn Aaja Ve
Hovi Na Juda Tere Bina
Ik Raat Bhi Lage Hai Saal Ve
Channa Tu Bemisaal Ve, Nibhani Tere Naal Ve
Channa Tu Bemisaal Ve, Nibhani Tere Naal Ve
Tu Hi Ta Mera Haaniyaan, Tere Liye Jawaaniyaan
Kitta Ve Tu Kamaal Ve, Nibhani Tere Naal Ve
Lutteya Jo Mileya Nahi
Tutteya Phir Judea Nahi
Ye Kaisi Aag Lagi Hai?
Jo Bujh-Bujh Ke Badhti Hai
Hai Koi Keel Si Dil Mein
Jo Rah-Rah Ke Chubhti Hai
Hanju Tere Ne Hor Mere Ne
Hanjuan Da Kaun Saga
Main Thag Laindi Duniya Saari
Kismat Se Gaya Thaga
Sang Aa Sake Ya Na Sake
Mit Na Sake Tera Khyaal Ve
Channa Tu Bemisaal Ve, Nibhani Tere Naal Ve
Channa Tu Bemisaal Ve, Nibhani Tere Naal Ve
Tu Hi Ta Mera Haaniyaan, Tere Liye Jawaaniyaan
Kitta Ve Tu Kamaal Ve, Nibhani Tere Naal Ve
Written by: Mudassar Aziz
Channa Tu Bemisal Song Description
"Channa Tu Bemisal" Mere Husband Ki Biwi फिल्म का एक romantic गाना है, जिसमें Arjun Kapoor, Rakulpreet Singh और Bhumi Pednekar नजर आते हैं। इसे Jubin Nautiyal और Bhoomi Trivedi ने गाया है, Tanishk Bagchi ने compose किया है, और Mudassar Aziz ने lyrics लिखे हैं। गाने के बोल, जैसे "Channa Tu Bemisaal Ve" (तुम अनोखे हो) और "Tere Bin Be-Sahaara" (तुम्हारे बिना बेसहारा), प्यार और जुदाई के दर्द को बयां करते हैं। यह गाना अपनी melody और heartfelt lyrics के कारण listeners के दिलों को छू जाता है।
Watch Channa Tu Bemisal Song on Youtube
Mere Husband Ki Biwi Movie All Songs
All lyrics are property and copyright of their owners. All the lyrics are provided for educational purposes only. © 2024 AgniLyrics – Feel the Melodious Lyrics