खोल पिंजरा Khol Pinjra Lyrics in Hindi
हार ना मणाँगा,
हुण ज़िद है
इक रास्ता मैं लभांगा
हुण ज़िद हैचैन ना मिल सकदा
जदों तक जित्ता
दिल ये खुद से लड़ता
हुण की मैं करांखोल पिंजरा
हैं तेनु रब दा वास्ता
खोल पिंजरा
उड़िक दा तेनु आसमांहुण ज़िद है
हुण ज़िद है
हुण ज़िद है, ज़िद है
हुण ज़िद हैखोल पिंजरा
हैं तेनु रब दा वास्ता
खोल पिंजरा
उड़िक दा तेनु आसमां
हुण ज़िद हैमौत तो नहीं डरदा मैं
जिंदरी मैंने जीना, जीना
किस्मतां तो लड़ते लड़ते
दर्दां कोई कदी नाजदों तक सूरज ना दिस्दा
मैं रुकांगा ना
तंग सुरांगा विच्चो लगांगा
हाँ मैं पागल हाँ…हाँ मैं पागल हाँ
दुनिया दसया
हाँ मैं पागल हाँ
तेनु वी लगदा…पर, रोशनी होगी
मेरे दिल नु पताखोल पिंजरा
हैं तेनु रब दा वास्ता
खोल पिंजरा
उड़िक दा तेनु आसमांहुण ज़िद है
हुण ज़िद है
हुण ज़िद है, ज़िद है
हुण ज़िद हैहुण ज़िद है
हुण ज़िद है...!!!
गीतकार: रितजया बनर्जी
Khol Pinjra Lyrics in English
Haar Na Manaanga,
Hud Zid Hai
Ik Raasta Main Labhaanga
Hud Zid Hai
Chain Na Mil Sakda
Jadon Tak Jitta
Dil Ye Khud Se Ladta
Hud Ki Main Karaan
Khol Pinjra
Hain Tenu Rab Da Vaasta
Khol Pinjra
Udik Da Tenu Aasmaan
Hud Zid Hai
Hud Zid Hai
Hud Zid Hai, Zid Hai
Hud Zid Hai
Khol Pinjra
Hain Tenu Rab Da Vaasta
Khol Pinjra
Udik Da Tenu Aasmaan
Hun Zid Hai
Maut To Nahin Darda Main
Zindri Mainu Jeena, Jeena
Kismataan To Ladte Ladte
Dardaan Koi Kadi Na
Jadon Tak Sooraj Na Disda
Main Rukaanga Na
Tang Suranga Wicho Lagaanga
Haan Main Paagal Haan…
Haan Main Paagal Haan
Duniya Dasya
Haan Main Paagal Haan
Tenu Vi Lagda…
Par, Roshni Hogi
Mere Dil Nu Pata
Khol Pinjra
Hain Tenu Rab Da Vaasta
Khol Pinjra
Udik Da Tenu Aasmaan
Hun Zid Hai
Hun Zid Hai
Hun Zid Hai, Zid Hai
Hun Zid Hai
Hun Zid Hai
Hun Zid Hai…!!!
Written by: Ritajaya Banerjee